Tôi có thể in trên băng keo trong không? Mua băng keo in theo yêu cầu ở đâu

Tôi có thể in chữ trên băng keo trong không?

Câu trả lời là có. 

Loại băng này gọi là băng keo in , tức là in nhãn hiệu và LOGO lên băng keo dán bao bì, lợi ích của việc này là có thể hình dung được, nó có thể quảng bá rất tốt thương hiệu của chính bạn và còn giúp bao bì trông đẹp hơn, bớt đơn điệu hơn. Ví dụ, loại băng được hầu hết các công ty chuyển phát nhanh sử dụng để dán hộp đều có nhãn hiệu và logo riêng. Tất nhiên, bạn cũng có thể cung cấp những dòng chữ bạn muốn in cho một nhà sản xuất băng keo chuyên dụng và để họ in băng theo ý tưởng của bạn.

Băng keo in logo thương hiệu theo yêu cầu
Băng keo in logo thương hiệu theo yêu cầu

 

 Tôi có thể mua băng keo in logo thương hiệu ở đâu ?

 Công ty TNHH MTV Đại Việt Thịnh là một trong những nhà sản xuất băng keo lớn và chuyên nghiệp nhất khu vực miền nam, theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho chúng tôi chữ, màu sắc cần in, chúng tôi sẽ in. một cách nhanh chóng và với mức giá có lợi nhất, phản hồi chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, khi chúng tôi chạy máy in, chúng tôi cần nhận số lượng tối thiểu cho máy chạy là 120 cuộn, và giá sẽ mắc hơn băng keo trong thông thường. Chúng tôi quyết tâm trở thành người khổng lồ trong ngành sản phẩm bao bì và hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *