Cách xóa dấu vết băng dính

Tôi tin rằng nhiều bạn sẽ gặp phải rắc rối không biết cách loại bỏ dấu vết băng dính …Băng dán, băng dính da bò, băng keo hai mặt, băng keo che phủ và các loại keo khác nhau, trong đó có băng dính nhiệt độ cao thường dính vào tường, đồ nội thất, v.v. Nó không thể bị xóa sạch, gây ra rất nhiều rắc rối. Là một nhà sản xuất băng keo chuyên nghiệp ở Tp HCM, Xưởng sản xuất băng keo Đại Việt Thịnh không chỉ có 20 năm kinh nghiệm sản xuất băng keo mà còn phải có những thủ thuật nhất định khi loại bỏ vết băng keo.

Cách xóa dấu vết băng dính
Cách xóa dấu vết băng dính

Mọi người đều biết nguyên lý giãn nở vì nhiệt nên keo dán keo cũng có đặc điểm này, thông thường những sản phẩm chúng ta dán lên bề mặt đồ vật sẽ cứng lại sau quá trình oxy hóa và bám sâu vào bề mặt, chúng ta có thể giãn nở, co lại theo yêu cầu. giãn nở và làm mát nhiệt Để xử lý đặc tính co ngót, hãy dùng máy sấy tóc thổi khí nóng lên bề mặt keo, sau khi thổi một lúc sẽ thấy keo đã tan chảy từ từ, lúc này sẽ dễ dàng để loại bỏ các dấu vết băng.

Trên đây là vấn đề về băng dính gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, nói chung là tình huống cá nhân, cách xử lý rất đơn giản chỉ cần bạn nắm vững phương pháp.

Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề liên quan đến keo dư băng gặp phải trong sản xuất công nghiệp, do sản xuất với quy mô lớn nên lượng keo dư trên sản phẩm sản xuất ra quá nhiều, nếu xử lý thủ công sẽ tiêu tốn rất nhiều nhân công. Vậy làm thế nào để tránh được vấn đề này?Về vấn đề dư keo trong sản xuất công nghiệp, tôi xin đưa ra một vài ví dụ.

Trong ngành in thùng carton, nhiều nhà máy sản xuất thùng carton sử dụng phương pháp in con lăn, băng keo hai mặt của tấm in được dán vào tấm offset in sau đó dán vào con lăn.Tuy nhiên, do ma sát giữa con lăn và thùng carton nên nhiệt độ tương đối cao sẽ được tạo ra và băng keo hai mặt thông thường không phải là băng keo hai mặt chịu nhiệt độ cao nên sau khi in xong, băng keo hai mặt in và dán sẽ đứng vững trên con lăn và phải được gỡ bỏ với nỗ lực rất lớn.Dựa trên vấn đề này, Xưởng sản xuất băng keo Đại Việt Thịnh, với tư cách là nhà sản xuất băng keo hai mặt chuyên nghiệp ở Tp HCM. Chúng tôi đã phát triển loại băng keo hai mặt in và dán đặc biệt cho ngành in thùng carton. Hai ưu điểm của việc in và dán băng keo hai mặt này băng keo hai mặt là: thứ nhất, đây là băng keo hai mặt chịu nhiệt độ cao và sẽ ổn định ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.Độ dính tốt, không để tấm offset rơi ra. Thứ hai, chất liệu của nó tương đối đặc biệt và có thể dễ dàng tháo ra sau khi in mà không dính vào trục lăn in. Hiện nay hầu hết các nhà máy sản xuất thùng carton đều lựa chọn loại băng keo hai mặt in và dán này của Xưởng sản xuất băng keo Đại Việt Thịnh.

Tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm này, sau khi xé lớp băng dính của hộp đựng thức ăn, lớp keo từ băng dán thường vẫn còn dính trên hộp, đó là vì băng keo dán thông thường là chất kết dính gốc nước, nhạy với áp suất, dễ phản ứng hóa học. Với hộp đựng thực phẩm theo thời gian sẽ có dấu vết của keo.Để giải quyết vấn đề này, Xưởng sản xuất băng keo Đại Việt Thịnh cũng đã phát triển loại băng keo dán kín không cặn chuyên dụng cho lon kẹo và lon thực phẩm, được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Liên quan đến vấn đề vết băng dính, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn, nếu bạn có vấn đề gì khác về cặn băng dính, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xưởng sản xuất băng keo Đại Việt Thịnh là nhà sản xuất băng keo Tp HCM chuyên sản xuất các loại băng keo niêm phong, băng in và các loại băng keo hai mặt, băng keo dán mặt, băng keo che phủ, băng keo nhiệt độ cao, băng keo im lặng và các sản phẩm băng keo khác.

Xem thêm: Cách nhận biết ưu nhược điểm của băng keo in ấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *