Các vấn đề thường gặp và giải pháp cho việc xé băng và loại bỏ chất thải một cách im lặng

Các vấn đề và giải pháp thường gặp khi xé băng và loại bỏ chất thải :

1. Để cắt bỏ hoàn toàn sản phẩm và xả chất thải, chúng ta có thể sử dụng màng bảo vệ làm đáy. Sản phẩm được cắt làm đôi trên màng bảo vệ, sau đó loại bỏ giá thành của màng bảo vệ. Một số người có thể không có thể xả hoàn toàn chất thải khi sử dụng kim xả chất thải để đẩy chất thải. Điều này có thể là do công nghệ của bạn hoặc chất lượng của băng thải. Hiện tại, tất cả các sản phẩm tôi làm ra đều có thể xả được (trừ các yêu cầu đặc biệt) Chúng tôi hiện đang sử dụng băng im lặng của xuongsanxuatbangkeo.com.

Các vấn đề thường gặp và giải pháp cho việc xé băng và loại bỏ chất thải một cách im lặng
Các vấn đề thường gặp và giải pháp cho việc xé băng và loại bỏ chất thải một cách im lặng

2. Nếu màng dưới bị vỡ khi thải chất thải, trước tiên hãy kiểm tra xem màng dưới của bạn có quá mỏng không.Ví dụ, màng dưới của một số màng bảo vệ hai lớp chỉ dày 0,03mm.Điều này mang tính kỹ thuật hơn trong việc cắt khuôn.Bạn có thể cần phải điều chỉnh khuôn và đột. Mọi thứ đều ổn, nhưng lớp màng phía dưới bị vỡ khi chất thải thải ra. Ngay cả khi màng bảo vệ vẫn bị vỡ sau khi thay thế bằng màng bảo vệ dày thì hãy kiểm tra xem khi đục lỗ bạn có đấm quá sâu không, nếu cắt màng dưới thì màng dưới sẽ bị bong ra khỏi vết mổ. Một vấn đề nữa là lực nhả màng nhả đáy của bạn không đủ, liên kết với chất thải quá chặt và lực kéo loại bỏ chất thải quá lớn khiến màng đáy bị rách, trong trường hợp này bạn cần sử dụng băng dính im lặng để loại bỏ chất thải. Sử dụng băng loại bỏ chất thải thông thường. Dễ xảy ra sự cố.

3. Khi thải các sản phẩm có kích thước nhỏ, chất thải không thể thải ra bằng máy hoặc một phần sản phẩm phải được thải cùng với chất thải.

A. _ Khi các sản phẩm như xốp máy ảnh được cắt khuôn, phế liệu bên ngoài cần được xé ra bằng miếng đệm trên khuôn để tránh miếng đệm ép vào vật liệu khiến sản phẩm và phế liệu dính lại với nhau và không thể thải ra ngoài.

B. Một số chất chống dính (chẳng hạn như chất chống dính, chất tẩy rửa, v.v.) có thể được thêm vào một cách thích hợp trong quá trình cắt khuôn để tránh khuôn bị dính và cũng ngăn sản phẩm bị dính lại.

C. Mức độ nhả của màng đáy có phù hợp hay không, nếu mức độ nhả quá nhẹ hoặc quá nặng cũng sẽ ảnh hưởng đến việc xả thải sản phẩm và việc sử dụng tiếp theo của khách hàng. Nếu các cách này không hiệu quả thì hãy lấy vũ khí thần kỳ tối thượng ra và dùng PET hoặc các vật liệu cứng khác cắt khuôn để giữ sản phẩm của bạn khi xả thải, nếu vẫn không hiệu quả thì cứ khóc đi. Tiền đề để tôi nói về những điểm trên là bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm của mình đều được cắt xuyên suốt, một điểm nữa là chọn băng thải phù hợp, nói chung là bóc ra bằng băng dính im lặng, hiệu quả rất nhiều tốt hơn.

Xem thêm: Điều gì khiến các cạnh của băng keo bị cong?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *