Băng keo trong suốt

Slider số 1
Slider số 2
Slider số 3
Slider số 4

Băng keo trong suốt
Băng keo trong suốt
Băng keo trong suốt
Băng keo trong suốt

Mô tả tổng quan về băng keo trong suốt:

Có lẽ không ít người trong chúng ta đã từng biết đến sản phẩm băng keo trong suốt, và điều này chỉ ra sự phổ biến của sản phẩm này. Băng keo trong suốt niêm phong còn được gọi là băng bopp, băng niêm phong, v.v., nó dựa trên màng bopp, sau khi nung nóng và bôi đều keo nhạy áp lực, nó được tạo thành một cuộn băng bopp chính, sau đó cắt vào Cuộn băng nhỏ tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng, an toàn và không độc hại.

Băng keo trong đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm vận chuyển, sản xuất và cả trong một số ngành hàng hóa phổ biến khác.

Các ngành công nghiệp hiện nay dùng băng keo trong suốt với số lượng lớn. Chúng được sử dụng rộng rãi trong xuất khẩu hàng hóa, ngành may mặc, thực phẩm, nhựa, gỗ, sắt, thép và nhiều lĩnh vực khác. Băng keo trong suốt không chỉ đóng gói sản phẩm một cách an toàn mà còn giúp bảo quản chúng, đảm bảo tính nguyên vẹn và chất lượng của hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển và sản xuất.

Ưu điểm của băng keo trong chúng tôi sản xuất

Lợi thế chi phí Ba dây chuyền phủ tốc độ cao, sản xuất chuyên nghiệp một cửa từ in ấn, phủ đến rạch

Giá xuất xưởng rẻ hơn ít nhất 10% so với giá thị trường

Lợi thế về chất lượng ① Độ bền kéo tốt: Sử dụng màng chất lượng cao, không phải màng kém thông thường, có độ dẻo dai và độ bền kéo cao, không dễ bị đứt trong quá trình sử dụng.

②Độ dính chắc: Công thức keo tự phát triển, mỗi cuộn băng keo phải vượt qua bài kiểm tra độ dính trước khi được vận chuyển.

Thời gian giao hàng và dịch vụ Hơn chục xe tải của công ty di chuyển khắp các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh, giao hàng tận nơi với thời gian giao hàng là một ngày.

Đường dây nóng dịch vụ miễn phí 24/24 trên toàn quốc: 0933 248 386

Thông số kỹ thuật của băng keo trong

chiều rộng chiều dài độ dày chiến thuật ban đầu Lực bóc 180° Độ giữ lại Độ giãn dài
11mm-72mm 30y-1000y 38u-70u 18 # 0,65kg/25 mm 1800g 180%
Nhận xét Chiều dài, chiều rộng và độ dày có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *