Băng keo không tiếng ồn opp

Slider số 1
Slider số 2
Slider số 3
Slider số 4
Slider số 5

Băng keo không tiếng ồn opp
Băng keo không tiếng ồn opp
Băng keo không tiếng ồn opp
Băng keo không tiếng ồn opp
Băng keo không tiếng ồn opp

Để đáp ứng các mục đích sử dụng và ứng dụng khác nhau, thị trường băng keo đang phát triển nhanh chóng và các sản phẩm đang xuất hiện không ngừng. Trong hai năm trở lại đây, xuongsanxuatbangkeo.com đã phát triển một sản phẩm có tên là băng keo không tiếng ồn opp . Vì vậy, rất nhiều người thắc mắc, băng keo không tiếng ồn là gì ? Băng im lặng có còn phát ra âm thanh không? Vì vậy hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn băng keo im lặng là gì.

Chúng ta biết rằng băng keo OPP khi kéo ra sẽ phát ra âm thanh, vì băng keo có tính dính nên trong quá trình sử dụng sẽ dính vào lớp băng keo tiếp theo, khi kéo ra sẽ có một lực cản nhất định, tạo ra một tiếng động lượng tiếng ồn nhất định, vậy phải chăng băng keo OPP do xuongsanxuatbangkeo.com phát triển chỉ nhằm mục đích không gây tiếng ồn khi sử dụng?

Trên thực tế là không, tính năng quan trọng nhất của băng keo không tiếng ồn không chỉ được phát triển là không gây tiếng ồn mà còn giảm lực cản trong quá trình sử dụng.Băng keo không tiếng ồn này chủ yếu được sử dụng trong ngành cắt khuôn phân cực và được sử dụng cho LCD-TFT Màng bong tróc phân cực, màng bảo vệ bong tróc phân cực TFT-LCD, v.v … Trước đây, ngành công nghiệp này sử dụng băng keo thải thông thường để bóc lớp màng bảo vệ, tuy nhiên băng keo thải thông thường có khả năng chống chịu khi sử dụng nên dễ gây lãng phí. băng bị giãn và biến dạng. Khi bóc màng ra không mịn, khi LCM ép bản phân cực sẽ bị trục trặc khi chuyển bản phân cực sang tấm ép LCD.

Vì vậy, xuongsanxuatbangkeo.com đã tiến hành nghiên cứu về vấn đề xé rách hàng rác thải này. Tại Xưởng sản xuất băng keo thông qua nỗ lực đóng gói của nhân viên R&D, cuối cùng chúng tôi đã phát triển được băng im lặng OPP, được sử dụng trong màng bong tróc phân cực LCD-TFT, màng bảo vệ bong tróc phân cực TFT-LCD, màng bảo vệ bong tróc phân cực, phân cực LCD, bong tróc đèn nền màng bảo vệ, băng xả chất thải đặc biệt và băng không tiếng ồn dùng cho màng bảo vệ bong tróc phân cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *