Băng keo dán chỉ là băng dính thôi phải không? Vậy thì bạn đã sai

Có phải băng keo dán không chỉ là băng keo trong suốt ? Xưởng sản xuất băng keo, biên tập viên sẽ tiết lộ câu trả lời tiếp theo, và câu trả lời là – đúng.

Thông thường chúng ta nghĩ rằng băng keo niêm phong là loại băng trong suốt thông thường, nhưng trên thực tế, băng keo niêm phong không chỉ là băng trong suốt, các nhà sản xuất băng keo ở Việt Nam có một số loại băng có thể dùng để dán hộp và chúng có thể có các chức năng niêm phong khác nhau. Hộp băng dính trong suốt xin giới thiệu với các bạn hãng sản xuất băng keo nào có loại băng keo khác có thể dùng để dán hộp.

 

Băng keo da bò
Băng keo da bò

Băng keo da bò còn có thể dùng để dán hộp, có 2 loại băng keo da bò là băng keo da bò không trâu, còn lại là băng keo ướt, đúng như tên gọi, băng keo da bò không cần lau có thể dùng trực tiếp mà không cần lau bằng nước. nước.

Ưu điểm lớn nhất của băng keo da trâu là có độ bám dính rất tốt. Băng nước ướt cần phải lau bằng nước trước khi dính mới có thể dùng để dán, có người thắc mắc, dùng băng nước ướt để dán hộp có phiền phức không, lại phải lau nước bằng nó? , Nhiều nhà sản xuất băng da bò chống nước ướt Họ có thể cung cấp các dụng cụ chuyên nghiệp để lau nước nên sử dụng khá thuận tiện.Ngoài ra, băng da trâu ướt còn có chức năng in logo công ty.In băng keo nước ướt có thể phát huy tác dụng tốt hơn tác dụng chống trộm, và hộp băng in nước ướt Băng nước cũng là một sản phẩm thân thiện với môi trường.So với băng keo OPP thì chất liệu của nó là giấy và có thể phân hủy.Vì vậy, ngày càng có nhiều người chọn mua băng nước ướt trực tiếp từ nhà sản xuất băng keo nước ướt hoặc in nước ướt.Băng keo đi kèm để dán kín hộp.

Một loại băng che khác thường được sử dụng để dán hộp là băng che hay còn gọi là băng nhăn.Mọi người đều biết rằng có một số loại băng che, bao gồm băng che thông thường và băng che chịu nhiệt độ cao, đó là những gì các nhà sản xuất băng che nói.Băng che 519. Băng che 519 này được nhập khẩu từ Mỹ.Nó có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 200 độ, nhưng đơn giá sẽ tương đối cao.Băng che 519 chịu nhiệt độ cao này thường được sử dụng trong sơn phun điện tử lò nướng và các ứng dụng khác.Nếu nhiệt độ quá cao,Cuối cùng không có cặn keo nên khi lựa chọn không cần chọn loại băng keo che phủ nhiệt độ cao này.Bạn có thể chọn băng keo che phủ thông thường, hoặc sử dụng 514 băng che, thế là đủ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *