Băng keo xốp hai mặt

Băng keo xốp hai mặt là gì ?

Băng keo xốp hai mặt là một trong những loại băng keo hai mặt.Chất liệu cơ bản khác với các loại băng keo hai mặt khác.Băng keo hai mặt xốp được làm từ bông xốp điện tử PE hoặc xốp mật độ cao EVA. , sau đó dán ở mức độ cao – Sử dụng keo acrylic dạng dầu hoặc chất kết dính gốc cao su khác trên cả hai mặt của vật liệu nền để tạo thành băng keo hai mặt xốp.

Băng keo xốp 2 mặt
Băng keo xốp 2 mặt

Đặc điểm của băng keo xốp hai mặt 

Được làm từ chất liệu xốp nên có khả năng hấp thụ sốc và chống nứt rất tốt, khả năng liên kết nhanh tốt, bề mặt có khả năng thấm ướt tuyệt vời, dễ liên kết, dễ chế tạo và dễ chết cắt.

Công dụng của băng keo xốp hai mặt

Băng keo xốp hai mặt thường được sử dụng để dán bảng tên, logo, gương, bản đồ và các vật dụng khác.Vì có đặc tính hấp thụ sốc tuyệt vời nên cũng có thể dùng để chống sốc cho các sản phẩm điện, đệm lót tấm kính và các dự án khác.

    xuongsanxuatbangkeo.com đã sản xuất băng keo xốp hai mặt trong hơn 5 năm, khẳng định sản xuất băng dính chất lượng cao nhất để đáp lại người tiêu dùng và đã trở thành một thương hiệu vật liệu đóng gói được chấp nhận trong tâm trí mọi người. của nhiều người. Nó có thiết bị sản xuất tiên tiến nhất và đội ngũ sản xuất mạnh. Từ một người lùn không ai biết đến trở thành một “người khổng lồ” trong ngành vật liệu đóng gói như ngày nay, chúng tôi đã bỏ ra biết bao công sức chỉ để mang lại nụ cười cho người tiêu dùng. Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để có nhiều người tiêu dùng lựa chọn băng keo Thegioibangkeo hơn, để khách hàng của chúng tôi có thể đứng trên vai những Người khổng lồ và cùng nhau tạo nên sự tỏa sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *