Có những vật liệu nào cho băng nhiệt độ cao?

Băng nhiệt độ cao khác với băng keo thông thường, nó là một loại băng đặc biệt hơn, chất liệu của nó cũng được chia thành nhiều loại, đặc điểm và chức năng của mỗi loại vật liệu là khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn băng keo nhiệt độ cao cần có những yêu cầu nhất định về khả năng chịu nhiệt độ của băng nhiệt độ cao và các vật liệu được sử dụng. Tiếp theo, biên tập viên của xuongsanxuatbangkeo.com sẽ giới thiệu về các loại chất liệu băng keo chịu nhiệt độ cao .

Có 4 loại vật liệu băng nhiệt độ cao phổ biến nhất:

1. Chất liệu PI

PI còn được gọi là polyimide.Băng nhiệt độ cao PI là loại băng được làm từ màng polyimide làm vật liệu nền và được phủ một lớp keo chịu nhiệt độ cao. Loại băng này có đặc tính bám dính tốt, chịu nhiệt độ cao, kháng dung môi hóa học và có đặc tính cách nhiệt tuyệt vời.

2. Chất liệu PET

Băng nhiệt độ cao PET được làm bằng nhựa PET hai mặt phủ keo acrylic, có độ ổn định kích thước tốt, ổn định nhiệt, ổn định hóa học, độ bám dính ban đầu và lâu dài tốt, dễ cắt khuôn và xử lý.Thích hợp dùng cho nhựa, cao su và bảng tên.Độ bám dính tốt. Do đó, nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng hơn và môi trường khắc nghiệt.

3. Chất liệu giấy họa tiết

Băng keo nhiệt độ cao giấy che phủ là loại băng được làm bằng giấy che phủ làm vật liệu cơ bản và được phủ một lớp keo chịu nhiệt độ cao. Băng keo nhiệt độ cao giấy có khả năng kháng dung môi tuyệt vời và chịu nhiệt độ cao mà không để lại bất kỳ dấu vết dính nào.

4. Chất liệu Teflon

Băng nhiệt độ cao Teflon là sản phẩm vật liệu composite đa năng, hiệu suất cao mới. Bề mặt nhẵn, có khả năng chống bám dính tốt, chống ăn mòn hóa học, chịu nhiệt độ cao và có đặc tính cách nhiệt tuyệt vời. Băng Teflon được gia cố bằng vải có đặc tính độ bền cao, có thể được sử dụng trong các con lăn của máy định cỡ, tháo khuôn nhựa nhiệt dẻo và các ngành công nghiệp khác, có thể sử dụng nhiều lần và dễ dàng thay thế.

Trên đây là 4 chất liệu băng keo nhiệt độ cao phổ biến nhất, biên tập viên của xuongsanxuatbangkeo.com nhắc nhở bạn không nên mua băng keo nhiệt độ cao một cách mù quáng, bạn phải hiểu rõ từng chất liệu của băng keo nhiệt độ cao, sau đó chọn loại băng keo phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn. nhu cầu.

Xem thêm: Mua băng dính cần chú ý điều gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *