Băng nhiệt độ cao Teflon được sử dụng ở đâu?

Băng keo chịu nhiệt độ cao Teflon là loại băng keo chịu nhiệt độ cao tương đối đặc biệt , đặc điểm chính là chịu được nhiệt độ cao và thấp, sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ lên tới 260°C để sử dụng lâu dài. Băng đặc biệt này được sử dụng ở đâu?

 

   Băng nhiệt độ cao Teflon chủ yếu được sử dụng cho:

   1. Lớp lót cách điện cho ngành điện oxy;

   2. Lớp phủ cách điện trong ngành dây và cáp điện;

   3. Được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt nhiệt độ cao trong dệt may, thực phẩm, dược phẩm, chế biến gỗ và các lĩnh vực khác;

   4. Lớp bọc bề mặt của con lăn bể chứa và lớp lót bề mặt ma sát của ray dẫn hướng. Băng keo nhiệt độ cao Teflon có thể được gắn trực tiếp vào các bề mặt phẳng lớn khác nhau và các bề mặt cong thông thường (chẳng hạn như con lăn).Hoạt động đơn giản và loại bỏ nhu cầu sử dụng thiết bị chuyên nghiệp và phun vật liệu PTFE.Các hạn chế như công nghệ đặc biệt và phải vận chuyển đến nhà máy phun chuyên nghiệp để xử lý;

   5. Máy đóng gói in màu, máy bện và kéo nhựa, sấy vi sóng, các loại băng tải và các loại máy làm túi khác nhau trong ngành công nghiệp đóng gói áp lực và dán keo nóng quần áo.Băng keo nhiệt độ cao Teflon được sử dụng cho đầu bịt kín ép nóng mặt của máy hàn kín.

   Nhận xét của biên tập viên: Băng keo nhiệt độ cao Teflon thường được sử dụng cho mục đích công nghiệp và hiếm khi xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, nhưng không thể đánh giá thấp vai trò của nó, không thể thay thế được.

Xem thêm: Phân tích nguyên lý chịu nhiệt độ cao của băng nhiệt độ cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *