Cách nhận biết ưu nhược điểm của băng keo in ấn

Ứng dụng của băng keo in tem nhãn ngày càng rộng rãi, nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng băng keo in logo công ty để quảng bá thương hiệu của công ty, tuy nhiên chất lượng băng keo in tem nhãn trên thị trường cũng không đồng đều, vậy làm thế nào bạn có thể làm được? nhận biết băng keo in kín, ưu nhược điểm của băng keo dán hộp là gì ? Vì vậy hôm nay biên tập viên của Xưởng sản xuất băng keo sẽ cho bạn một số lời khuyên.

Trước hết, bạn nên bắt đầu từ hình thức bên ngoài, nếu bề ngoài của băng in chất lượng tốt mịn, không có nếp nhăn thì nhiều nhà sản xuất băng in Thâm Quyến không chú ý đến hình thức bên ngoài của sản phẩm, họ cho rằng băng keo dán kín là chỉ dùng để dán hộp, hình thức bên ngoài không quan trọng, thực tế có thể thấy từ những vấn đề nhỏ này rằng một công ty rất coi trọng chất lượng sản phẩm như Xưởng sản xuất băng keo sẽ không để một cuộn sản phẩm lỗi vào thị trường. Vì vậy, khi bạn bè chọn băng in, trước tiên họ phải Đánh giá từ hình thức bên ngoài của sản phẩm.

Thứ hai, băng in thường là logo công ty in hoặc băng keo in, màu in phải trùng với màu logo công ty hoặc màu văn bản yêu cầu, nếu chênh lệch màu quá lớn nghĩa là trình độ in có vấn đề .

Thứ ba, và đây cũng là điểm quan trọng nhất, đó là độ dính của băng in, chúng ta đều mong mua được băng in có độ dính chắc chắn, có một cách nhỏ để biết băng in có đủ dính hay không, chúng ta có thể mang theo một thùng carton. Kéo ra băng in và dán lên thùng carton, sau đó dùng tay ấn nhẹ, cuối cùng kéo băng in lên, nếu băng in có thể kéo giấy trên thùng lên thì chứng tỏ đó phải là chất kết dính chắc chắn. .

Thứ tư, một số bạn sẽ hỏi, mặc dù tôi đã biết băng in loại nào là băng in tốt, nhưng ở Việt Nam có rất nhiều nhà sản xuất băng in, tôi nên chọn loại nào?Thực ra rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn. Với tư cách là nhà cung cấp, nhà máy sản xuất băng keo Tp HCM, chẳng hạn như Đại Việt Thinh là một nhà sản xuất băng in cũ và chuyên nghiệp.Công ty đã chuyên sản xuất băng keo in ấn trong 5 năm. băng đã trải qua Sau sáu quy trình và vượt qua các cuộc kiểm tra, nó sẽ được chuyển đến khách hàng để sử dụng.

Những điểm trên là kinh nghiệm ít năm trong ngành của biên tập viên, mong rằng sẽ hữu ích cho mọi người trong việc lựa chọn nhà sản xuất băng in tốt và nhà sản xuất băng keo dán tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *