Ngoài dán hộp, băng keo còn có chức năng này

Băng keo thường xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, trong tiềm thức của chúng ta băng keo được dùng để niêm phong, đóng gói. Tiếp theo, biên tập viên sẽ mách bạn một số chức năng ít được biết đến của băng keo dán .

   Bạn có gặp rắc rối như vậy? Khi bên cạnh nhà bạn có công trường xây dựng hoặc công trình sửa chữa, âm thanh mạnh có thể khiến kính cửa sổ rung chuyển. Lúc này, hãy dùng băng keo trong suốt dán hình chữ “X” lớn từ mặt trong của kính cửa sổ để tránh rung.

Chức năng khác của băng keo trong
Chức năng khác của băng keo trong

 

   Kính là vật dễ vỡ, khi nhặt kính vỡ rất dễ bị đâm hoặc đứt tay, dán băng dính lên kính có thể giúp kính không bị nổ tung thành từng mảnh, giảm thiểu rủi ro rất nhiều, tuy nhiên không thể dừng lại. cái kính của sự hủy diệt.

   Tay bạn có bị đau khi dùng dây để xách vật nặng không, sợ phồng rộp, hãy dùng băng dính quấn quanh quai ba lô cần mang vài lần là tay bạn sẽ được tự do.

   Tất nhiên là bạn có thể thay thế băng keo làm dây buộc. Đặc biệt là trong những ngày dây thừng khan hiếm. Băng keo không chỉ dùng để dán các hộp mà còn có thể biến thành dây thừng, có thể dán lên, xuống, trái, phải và có vị trí cầm tay (hãy nhớ rằng bạn cũng có thể quấn băng dính quanh sản phẩm này). định vị vài lần để phân tán lực và giảm tải) Gánh nặng trên tay) Đừng lo lắng về khả năng chịu lực, chỉ cần quay lại vài lần nữa!

   Tất nhiên, chức năng chính của băng keo trong suốt niêm phong là đóng gói sản phẩm và liên kết niêm phong, bạn có thể thử tác dụng của các chức năng trên, bạn sẽ thấy băng keo niêm phong là một vật dụng có nhiều chức năng, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta tất nhiên không thể thiếu nó .

Xem thêm: Băng keo dán: Sử dụng bao bì kín, an toàn để bảo vệ sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *