Phân loại các loại băng keo trong năm lĩnh vực chính

 Thứ bạn thường thấy nhất trong cuộc sống hàng ngày là băng keo dán kín, băng keo trong suốt cũng là một loại băng keo dán kín, băng keo trong suốt có phạm vi sử dụng rất rộng nên chắc hẳn ai cũng quen thuộc nhất. Ngoài ra băng keo có rất nhiều loại, tiếp theo người biên tập sẽ phân loại các loại băng keo .

   Phân loại các loại băng keo trong năm lĩnh vực:

1, theo hiệu quả. Nó có thể được chia thành: băng nhiệt độ cao, băng keo hai mặt, băng cách điện, giấy che phủ nhạy cảm với áp lực đặc biệt, băng keo cắt khuôn, băng keo chống tĩnh điện và băng keo cảnh báo chống tĩnh điện. cho các nhu cầu công nghiệp khác nhau.

2, nhấn ứng dụng. Nó có thể được chia thành băng keo cảnh báo, băng keo thảm, băng keo điện, băng keo màng bảo vệ, băng keo quấn, băng keo niêm phong, băng keo cắt khuôn, v.v.

3, theo chất nền. Nó có thể được chia thành băng keo BOPP, băng keo vải, băng keo giấy kraft, băng keo che, băng keo sợi, băng keo PVC, băng keo xốp PE, v.v.

4, theo tỷ lệ thâm nhập thị trường. Nó có thể được chia thành băng keo thông thường và băng keo đặc biệt.

5, theo nhiệt độ môi trường ứng dụng. Nó có thể được chia thành băng keo nhiệt độ thấp, băng keo nhiệt độ bình thường và băng keo nhiệt độ cao.

Có nhiều loại băng keo và rất khó để phân biệt từng loại một. Băng keo trong suốt là loại băng quen thuộc nhất với mọi người, nhưng bạn cũng có thể làm quen với các loại băng khác. Mọi người đều đang trên con đường học tập trong suốt cuộc đời và băng cũng không ngoại lệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *