Làm thế nào để kiểm tra chất lượng của băng keo hai mặt? Phương pháp ở đây

Thị trường băng keo hai mặt tăng trưởng mạnh có liên quan nhiều đến tỷ lệ sử dụng băng keo hai mặt trong cuộc sống của chúng ta ngày càng tăng, tuy nhiên, bạn sẽ kiểm tra chất lượng băng keo hai mặt khi mua băng keo hai mặt chứ? Biên tập viên cho rằng chắc hẳn ai cũng muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt hơn nhưng khi mua lại không biết cách kiểm tra chất lượng băng keo hai mặt, không phân biệt được hàng tốt, hàng xấu. Tiếp theo, biên tập viên của xuongsanxuatbangkeo.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra chất lượng băng keo hai mặt .

kiểm tra chất lượng của băng keo hai mặt
kiểm tra chất lượng của băng keo hai mặt

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem băng có vết nứt hay không. Băng keo hai mặt có thể bị nứt do nhiều nguyên nhân khác nhau khi cắt, vì vậy cần phải kiểm tra nhiều lần và cẩn thận. Sự xuất hiện của các vết nứt có thể liên tục hoặc ngẫu nhiên, có thể xuất hiện ở một mặt của cuộn băng keo hai mặt hoặc cả hai mặt, không cần thiết phải kiểm tra kỹ xem có vết nứt nhỏ trên giấy lót và giấy mặt hay không.

Thứ hai, liệu băng có gờ hay không. Các cạnh của băng keo hai mặt cuộn nhẵn và không bị hư hại, là cơ sở để đảm bảo chất lượng của băng keo hai mặt, một khi có cạnh nhám thì chất lượng và hiệu suất của băng keo hai mặt sẽ bị giảm sút do để kéo dài, vì vậy bạn phải chú ý khi mua, kiểm tra cẩn thận.

Thứ ba, các cạnh có bám dính không và mặt dưới có phủ silicon không? Tình trạng này thường làm giảm chất lượng của băng keo hai mặt và ảnh hưởng đến việc sử dụng băng keo hai mặt hàng ngày nên chúng ta phải khéo léo sử dụng mắt để tìm ra vấn đề.

Thứ tư, kiểm tra xem mặt cắt của băng keo hai mặt có thẳng hay không và độ chặt khi cuộn lại có nhất quán hay không. Băng keo hai mặt chất lượng tốt có bề mặt đầu cắt thẳng, độ cuộn và độ kín ổn định, nếu bề mặt cắt không đáp ứng yêu cầu này thì bạn phải cân nhắc kỹ khi mua.

Trên đây là một số phương pháp kiểm tra băng keo hai mặt, nếu bạn có phương pháp kiểm tra băng keo hai mặt chất lượng tốt hơn, bạn cũng có thể chia sẻ với người biên tập.

Xem thêm: Lời khuyên thiết thực: băng dính hai mặt để loại bỏ bụi bên trong bàn phím

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *