Lời khuyên thiết thực: băng dính hai mặt để loại bỏ bụi bên trong bàn phím

 Máy tính rất phổ biến ở Việt Nam, tôi tin rằng hầu hết mọi người sẽ thường xuyên tiếp xúc với máy tính, bàn phím và chuột được ghép nối với máy tính. Khi bàn phím của bạn sử dụng một thời gian, bạn sẽ thấy bụi sẽ tích tụ ở các khe hở của bàn phím, loại bụi này cực kỳ khó làm sạch vì nó tồn tại trong các khe hở hẹp của bàn phím. Tất nhiên, laptop có thể dán màng bảo vệ bàn phím để ngăn bụi lọt vào, nhưng vấn đề đó đối với bàn phím máy tính để bàn lại khó giải quyết. Bây giờ, biên tập viên của xuongsanxuatbangkeo.com sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật rất thiết thực đó là sử dụng băng dính hai mặt để loại bỏ bụi bàn phím .

băng dính hai mặt để loại bỏ bụi bên trong bàn phím
băng dính hai mặt để loại bỏ bụi bên trong bàn phím

 

   Đầu tiên, chuẩn bị một tấm thiệp nhỏ và băng dính hai mặt, sau đó dán băng dính hai mặt vào hai mặt dưới đáy thẻ (phải dán cả hai mặt), xé phần giấy bên ngoài băng dính hai mặt, và nhét thẻ vào khe hở trên bàn phím, đẩy qua đẩy lại, bụi bên trong sẽ dễ dàng lọt ra ngoài. Có phải rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều công sức phải không?

   Trên đây là những mẹo thiết thực khi sử dụng băng dính hai mặt , có thể dùng để lau bàn phím của chúng ta, cách này tiện lợi và thiết thực, quan trọng nhất là không làm hỏng bàn phím, mẹ không còn phải lo lắng nữa. công việc khó khăn của tôi để làm sạch bàn phím.

Xem thêm: Đây là cách gỡ băng dính hai mặt, bạn tham khảo nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *