Cho bạn biết thời hạn sử dụng và điều kiện bảo quản của băng keo hai mặt

Băng keo hai mặt thích hợp cho công chúng sử dụng, do đó, điều đặc biệt quan trọng là phải hiểu rõ điều kiện bảo quản và thời hạn sử dụng của băng keo hai mặt. Có thể nói, món đồ nào cũng có hạn sử dụng, việc nắm rõ điều kiện bảo quản và thời hạn sử dụng của món đồ đó có thể giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng.

Thời hạn sử dụng của băng keo 2 mặt
Thời hạn sử dụng của băng keo 2 mặt

Thời hạn sử dụng của băng keo hai mặt là bao lâu ?

Câu trả lời là nửa năm. Vì vậy, biên tập viên của xuongsanxuatbangkeo.com xin nhắc nhở mọi người nếu số lượng thông thường không lớn thì không nên mua quá nhiều băng keo hai mặt một lúc, chất lượng sẽ giảm sút và dễ gây lãng phí. Tất nhiên, có nhiều loại băng keo hai mặt và thời hạn sử dụng cũng khác nhau. Băng keo hai mặt mà chúng tôi đề cập ở trên là băng keo hai mặt nóng chảy thông thường.

Điều kiện bảo quản băng keo hai mặt là gì ?

Nói chung, băng keo hai mặt có thể được đặt ở nhiệt độ phòng và môi trường thông gió. Khi băng keo hai mặt thông thường gặp môi trường nhiệt độ cao hoặc thấp, độ dính của băng keo hai mặt sẽ dễ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, cần lưu ý không được ấn mạnh vào băng keo hai mặt, nếu không sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng băng keo hai mặt thông thường.

Nhận xét từ biên tập viên của xuongsanxuatbangkeo.com: Biết được điều kiện bảo quản và thời hạn sử dụng của băng keo hai mặt có thể giúp bạn có kế hoạch tốt trước khi mua băng keo hai mặt, và bạn sẽ không lãng phí nó do băng quá hạn sử dụng và bảo quản không đúng cách.

Xem thêm: Làm thế nào để kiểm tra chất lượng của băng keo hai mặt? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *