Băng keo hai mặt KAPTON là gì? Giới thiệu đặc điểm và công dụng của băng keo hai mặt polyimide

Băng keo hai mặt KAPTON    là gì ?

Liệu cái tên này có mang lại cảm giác cao cấp cho loại băng này không? Dịch sang tiếng Việt là băng keo hai mặt polyimide , cũng là một loại băng keo hai mặt , chất liệu cơ bản là màng polyimide 0,025mm, sau đó phủ một lớp silica gel hữu cơ nhập khẩu lên cả hai mặt, có thể là một mặt. Hoặc màng nhựa PET tổng hợp fluoroplastic hai mặt. Vậy đặc tính của loại băng này là gì? Công dụng của nó là gì? Đừng lo lắng, biên tập viên sẽ cho bạn biết tiếp theo.

Băng keo KAPTON
Băng keo KAPTON

 

Đặc điểm của băng keo hai mặt polyimide: Có độ bám dính tuyệt vời và khả năng giữ rất chắc chắn. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao và xói mòn dung môi rất tốt, và sẽ không có cặn keo.

Mục đích của băng keo hai mặt polyimide: Nó có thể được sử dụng làm vật liệu cách điện điện tử cao cấp và cố định phụ trợ trong nhiều môi trường chịu nhiệt độ cao khác nhau, chẳng hạn như sản xuất bảng mạch linh hoạt và cán màng nhiệt độ cao của các linh kiện điện tử. Tất nhiên, nó cũng thích hợp để cố định miếng vá bảng mạch linh hoạt vào khuôn trong quá trình hàn nóng chảy lại. Nó cũng có thể được bọc trên dây cáp dưới dạng băng cách điện và gắn vào các đầu nối để máy định vị tiếp nhận. Ngoài ra, nó có thể được cắt theo khuôn và gia công thành bất kỳ hình dạng nào khác cho một số mục đích đặc biệt.

Trên đây là phần giới thiệu sơ lược về đặc tính và công dụng của băng keo hai mặt polyimide, hiểu rõ đặc điểm và công dụng của băng trước khi mua băng keo có thể giúp bạn lựa chọn băng keo chất lượng cao tốt hơn. nhà sản xuất. Nó cũng rất quan trọng.

Xem thêm: Cho bạn biết thời hạn sử dụng và điều kiện bảo quản của băng keo hai mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *