Công dụng của băng keo là gì?

Băng dính là thứ mà bạn ít khi nghe đến trong cuộc sống hàng ngày, khi nhìn thấy băng dính sẽ có nhiều người sẽ thắc mắc băng dính có công dụng gì? 

Trên thực tế, băng che là loại băng dính dạng cuộn được làm từ giấy che và keo nhạy áp làm nguyên liệu chính, giấy che phủ được phủ một lớp keo nhạy áp và mặt còn lại được phủ vật liệu chống dính. Hãy cùng nói về công dụng của băng keo bên dưới .

Công dụng của băng che
Công dụng của băng che

   Băng che được chia thành băng che nhiệt độ cao, nhiệt độ thường và băng che nhiệt độ trung bình, mỗi loại có công dụng khác nhau:

   Băng che phủ nhiệt độ cao: có khả năng chịu nhiệt độ 120oC -180oC, thường được sử dụng trong các hoạt động hàng ngày trong sơn phun nhiệt độ cao, sơn nướng, công nghiệp điện tử, v.v.;

   Băng che nhiệt độ phòng: Khả năng chịu nhiệt độ dưới 80 ° C. Nó thường được sử dụng để phủ sơn phun trang trí ở nhiệt độ phòng, bọc vật nhẹ, cố định vật nhẹ, loại bỏ xơ vải, đóng gói, v.v.;

   Băng keo che phủ nhiệt độ trung bình: có khả năng chịu nhiệt độ 80°C-120°C, thường dùng để phủ lớp sơn xịt ô tô và sơn nướng.

   Bình luận của Biên tập viên: Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, điện tử, nhu cầu sử dụng băng che phủ cũng ngày càng tăng, xuongsanxuatbangkeo.com luôn đóng góp sức mạnh của mình cho mục tiêu này và phấn đấu trở thành Nhà sản xuất băng che tốt nhất, chất lượng nhất băng.

Xem thêm: 5 mẹo để xác định băng che thật và giả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *