Sự khác biệt giữa băng che và băng washi là gì?

Hầu hết mọi người không thể phân biệt được sự khác biệt giữa băng che và băng washi nên không biết cách lựa chọn khi mua. Sau đó, biên tập viên tiếp theo sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa băng che và băng washi để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn.

Chất nền: Băng keo sử dụng giấy che và chất kết dính nhạy áp lực làm nguyên liệu chính, trong khi chất nền chính của băng washi là giấy washi.

Đặc điểm: Băng keo có đặc tính chịu nhiệt độ cao, kháng dung môi hóa học, độ bám dính cao và không còn keo sót lại sau khi xé.Khả năng chịu nhiệt độ có thể lên tới 260°;Băng Washi có độ nhớt vừa phải, độ bám dính ban đầu tốt và hiệu suất tốt .Khả năng giữ tuyệt vời, dễ dàng gắn vào các bề mặt khác nhau, cường độ lao động thấp và khả năng chịu nhiệt độ của nó có thể đạt tới 110 °.

Công dụng: Băng keo thường được sử dụng để che phủ bảo vệ trong phun sơn, phủ vecni nướng, da, đánh giày, công nghiệp điện tử, v.v. và thường bị rách ngay sau khi sử dụng; băng washi chủ yếu được sử dụng trong sơn, phun sơn, che chắn lớp phủ , Sản phẩm điện tử, dây cách điện, đóng kín, đóng gói hộp quà dễ dàng, vệ sinh và phân loại đồ có giá trị, v.v.

Qua lời giải thích trên của biên tập viên, tôi tin rằng mọi người đều hiểu sự khác biệt giữa băng che và băng washi, tùy theo ngành nghề của bạn và của băng che , hãy chọn loại băng che phù hợp nhất mà bạn nghĩ.

Xem thêm: Những phương pháp bảo dưỡng băng keo cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *