Những yếu tố ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET

Có rất nhiều loại băng keo công nghiệp, băng keo hai mặt PET cũng thường được sử dụng cho mục đích công nghiệp. Băng keo hai mặt PET có độ nhớt tốt, nhưng độ nhớt của nó chắc chắn sẽ giảm. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET ? Tiếp theo, xuongsanxuatbangkeo.com sẽ cho bạn câu trả lời.

Những yếu tố ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET
Những yếu tố ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET: nhiệt độ. Băng keo hai mặt PET thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ từ 100-120oC, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ dính của băng. Vì vậy, độ dính của băng đôi khi giảm vào mùa đông, việc tăng độ dày của băng keo hai mặt PET có thể giải quyết được vấn đề.

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET là bề mặt dán. Bề mặt của vật dụng cần dán phải khô ráo, không bị ướt và phải giữ sạch sẽ, độ ẩm hoặc các mảnh vụn trên bề mặt vật phẩm cần dán sẽ làm giảm độ dính của băng keo hai mặt PET ở một mức độ nhất định.

Yếu tố thứ ba ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET: phương pháp bảo quản. Băng keo hai mặt PET nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng và nơi thông thoáng, nhiệt độ môi trường bảo quản không được quá cao hoặc quá thấp.

Yếu tố thứ tư ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET: nguyên liệu thô. Tức là chất lượng của băng keo hai mặt PET, nếu chất lượng không đạt tiêu chuẩn thì độ bám dính không tốt nên bạn cần hết sức chú ý và thận trọng khi mua để tránh mua phải băng keo kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến những lần sau. sử dụng.

Bốn yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET, khi nhận thấy độ dính của băng keo đã giảm, bạn cần điều tra và xác nhận dần dần từ 4 yếu tố trên để tìm ra những yếu tố chính ảnh hưởng đến độ dính của băng keo hai mặt PET của bạn. băng, và sau đó giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Phương pháp phát hiện băng keo trong suốt tốt hay không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *