Băng keo trong suốt có độc hại hay không?

 Khi bạn đóng gói các mặt hàng vào thùng carton, một mặt hàng bạn chắc chắn sẽ sử dụng là băng keo trong suốt . Đôi khi băng keo sẽ tỏa ra mùi keo nồng nặc, lúc này bạn có thể thắc mắc như vậy, mùi hôi tỏa ra từ băng keo trong suốt có độc hại không? Nếu độc thì mức độ độc như thế nào?

Băng keo trong có độc hại không?
Băng keo trong có độc hại không?

   Trước hết, bạn cần kiểm tra chất lượng của băng keo trong suốt, băng keo càng kém thì mùi càng hăng và tương ứng là độc tính càng lớn. Một số nhà sản xuất băng keo vô đạo đức thường sử dụng loại keo kém chất lượng để giảm giá thành sản xuất, lúc này mùi hôi do băng keo tạo ra rất nồng, đây chắc chắn là dấu hiệu của sự thiếu trách nhiệm với người tiêu dùng. Đây là điều mà biên tập viên của xuongsanxuatbangkeo.com cực kỳ phản đối đến. Hành vi này cần được hạn chế.

 

   Có nên nói băng keo dán trong suốt chất lượng cao hoàn toàn không có mùi và không độc hại?

 Điều đó cũng không thực tế, băng keo chất lượng cao sẽ có mùi keo hoặc chất phụ gia keo, nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó vì chất độc này ít ảnh hưởng đến cơ thể con người. Khi nhà sản xuất xuongsanxuatbangkeo.com sản xuất băng dán kín , nhân viên không cần phải đeo khẩu trang và chưa từng có ai bị nhiễm độc. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một số người dùng răng cắn đứt miếng băng dính trong suốt mà không hề có dấu hiệu ngộ độc, điều này chứng tỏ đầy đủ rằng mùi của băng dính ít ảnh hưởng đến cơ thể con người.

   Nhận xét của biên tập viên: Khi mua băng keo , chất lượng của băng thường có thể được đánh giá qua mùi của băng niêm phong, băng chất lượng cao ít ảnh hưởng đến cơ thể con người, nhưng băng kém chất lượng thì khác.

Xem thêm: Cách mua băng keo dán và những hiểu lầm thường gặp bạn nên chú ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *