Tính năng và công dụng của băng keo cách điện chịu nhiệt độ cao

Băng dính được sử dụng trong môi trường làm việc ở nhiệt độ cao và có khả năng chặn nguồn điện được gọi là băng keo cách điện chịu nhiệt độ cao , đồng thời cũng là một loại băng keo chịu nhiệt độ cao . Chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, khả năng chịu nhiệt độ thường có thể đạt từ 120 độ đến 260 độ. 

 

   Đặc điểm của băng cách điện chịu nhiệt độ cao :

   1. Độ ổn định nhiệt tốt, có thể hoạt động lâu dài ở 200°C và có thể chịu được nhiệt độ cao 260°C trong thời gian ngắn.

   2. Nó mềm và chống rách, có độ bám dính chắc, không dễ bị biến dạng, thích hợp để dán và bảo vệ bề mặt của các vật liệu có hình dạng đặc biệt khác nhau.

   3. Không có cặn keo.Khi băng được bóc ra sau khi xử lý ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, sẽ không còn sót lại keo.

 Công dụng của băng keo cách điện chịu nhiệt độ cao : Trong ngành điện, điện tử có thể dùng để bọc cách nhiệt cho động cơ loại H và cuộn dây máy biến áp có yêu cầu cao, bọc và cố định các đầu cuộn dây chịu nhiệt độ cao, bảo vệ khả năng chịu nhiệt đối với nhiệt độ đo lường, sự vướng víu của tụ điện và dây điện cũng như các điều kiện làm việc ở nhiệt độ cao khác. Lớp cách điện liên kết bên dưới. Băng cách điện chịu nhiệt độ cao đặc biệt thích hợp để bảo vệ nhiệt độ SMT, công tắc điện tử, bảo vệ ngón tay vàng PCB, máy biến áp điện tử, rơle và các linh kiện điện tử khác cần chịu nhiệt độ cao và chống ẩm. Băng keo cách điện chịu nhiệt độ cao có độ ổn định kích thước tốt ở nhiệt độ cao, tốc độ co ngót nhiệt thấp và độ phẳng tốt khi nung nóng.

   Tôi tin rằng qua phần giới thiệu ngắn gọn của biên tập viên trên, mọi người đã hiểu đơn giản về đặc tính, công dụng của băng keo cách điện nhiệt độ cao. Băng keo cách điện chịu nhiệt độ cao có rất nhiều ưu điểm và phạm vi sử dụng rộng rãi, không có gì ngạc nhiên khi nó được ngành điện tử đánh giá cao đến vậy.

Xem thêm: Nhà sản xuất băng nhiệt độ cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *