Những yếu tố nào khiến băng keo dán bị đứt?

Đối với những người thường xuyên mua băng keo dán chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng băng dính bị đứt, đây chắc chắn là một vấn đề rất đau đầu. Vì vậy, nếu muốn giải quyết vấn đề đứt băng keo dán , cần phải biết nguyên nhân gây ra tình trạng dán keo. băng để phá vỡ.

Nói chung, tình trạng đứt băng thường là do chất lượng của băng có vấn đề, có 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của băng:

Những yếu tố nào khiến băng keo dán bị đứt?
Những yếu tố nào khiến băng keo dán bị đứt?

Đầu tiên, chất lượng của vật liệu cơ bản. Chất liệu cơ bản của băng keo niêm phong là màng BOPP, dùng để chỉ chất lượng của màng BOPP, nếu chất lượng màng kém thì băng keo có thể không phát huy tác dụng, trong quá trình sử dụng sau này băng keo sẽ dễ bị đứt, quá trình đóng gói sẽ cũng bị ảnh hưởng.

Thứ hai, chất lượng của chất kết dính nhạy áp lực. Chất keo phủ băng keo là loại keo nhạy áp, thành phần chính của chất kết dính nhạy áp là cồn este, cồn este là một hoạt chất polyme, khi sản xuất băng keo, hàm lượng cồn este cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của băng. .

Thứ ba, độ dày keo. Độ dày của keo dán băng keo được xác định theo tiêu chuẩn, nói chung, qua kiểm tra băng keo , người ta thấy rằng độ bám dính ban đầu của nó nằm trong khoảng ≥13 (số bi thép).Độ dày của loại băng keo này nói chung là 22 Micron thì đây là độ dày tiêu chuẩn.

Thứ tư, thiết bị và công nghệ sản xuất. Khi nhân loại tiến bộ, thiết bị và công nghệ sản xuất băng keo cũng phải tiến bộ, nếu thiết bị và công nghệ sản xuất quá cũ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của băng keo.

Thứ năm, môi trường và thời gian lưu trữ. Việc bảo quản băng keo niêm phong cũng cần có kỹ năng, không nên bảo quản một cách mù quáng mà phải chọn nơi khô ráo, thoáng mát để tránh môi trường khắc nghiệt khiến băng keo nhanh bị lão hóa. Hàng hóa nào cũng có thời hạn sử dụng, nếu để băng keo trong kho lâu ngày thì chất lượng của băng keo chắc chắn sẽ giảm sút, ảnh hưởng đến lần sử dụng sau.

Băng keo trong do Công ty Đại Việt Thịnh sản xuất được làm bằng vật liệu cơ bản và keo chất lượng cao, thông số kỹ thuật và chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, có thiết bị sản xuất tiên tiến và tài năng kỹ thuật xuất sắc.Mỗi cuộn băng được sản xuất Tất cả đều trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và cố gắng cho phép khách hàng mua được băng keo niêm phong chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Làm thế nào để lưu trữ băng keo nhiệt độ cao? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *