Những điểm nào để phân biệt băng nhiệt độ cao thật và giả?

Tôn Ngộ Không thật và giả trong Tây Du Ký là một cốt truyện vô cùng thú vị, các vị thần khó có thể phân biệt được đâu là Tôn Ngộ Không thật, đâu là giả. Một số là đúng và một số thì không, và băng nhiệt độ cao cũng vậy . Để giảm chi phí sản xuất và thu được lợi nhuận cao hơn, một số nhà sản xuất vô đạo đức đã sử dụng thao tác trong quá trình sản xuất, điều này sẽ làm giảm chất lượng của băng nhiệt độ cao và làm giảm đáng kể hiệu quả chịu nhiệt của băng. Để tránh mua phải băng nhiệt cao giả, chúng ta phải học cách phân biệt băng nhiệt cao thật và giả .

Phân biệt băng nhiệt độ cao thật và giả
Phân biệt băng nhiệt độ cao thật và giả

Trước hết, bạn có thể phân biệt qua mùi vị và hình thức, tuy nhiên, một số nhà sản xuất chắc chắn sẽ giở chiêu trò về mùi vị và hình thức để đạt được hiệu quả của hàng giả. Tại thời điểm này, bạn có thể kiểm tra nhiệt độ cao thực tế mà băng nhiệt độ cao có thể chịu được.Khả năng chịu nhiệt độ của băng nhiệt độ cao thường nằm trong khoảng từ 120 độ đến 260 độ, vì vậy nhiệt độ thử nghiệm phải vượt quá 260 độ để xem liệu có keo còn sót lại ở nhiệt độ này. , rút ​​ngắn và các hiện tượng khác. Nó cũng có thể được xác định bằng cách đốt cặn sau khi đốt.

Qua những điểm trên, bạn có thể dễ dàng phân biệt băng keo nhiệt độ cao thật và giả, khi mua băng keo nhiệt độ cao tốt nhất bạn nên tìm thương hiệu có uy tín cao để mua, điều này có thể giảm thiểu rủi ro mua phải băng keo nhiệt độ cao giả. -băng đo nhiệt độ,xác suất.

Xem thêm: Các đặc điểm của băng che nhiệt độ cao là gì? Cần chú ý điều gì khi sử dụng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *